THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

 • Chương trình áp dụng cho tất cả công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên (Cá nhân hoặc doanh nghiệp).
 • Người nước ngoài từ 16 tuổi trở lên (tính từ ngày đăng ký tham gia chương trình), đã có Passport, đang sinh sống, làm việc và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

II. THỜI GIAN DIỄN RA:

Thời gian khuyến mãi: từ ngày 26/02/2024 đến hết ngày 29/03/2024

Ngày hóa đơn có hiệu lực: từ 20/02/2024 đến hết ngày 29/03/2024

Thời hạn đổi thưởng: đến hết ngày 15/04/2024

Giới hạn đổi thưởng: không quá 02 lượt quay/đổi thưởng cho mỗi khách hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình

III. SẢN PHẨMÁP DỤNG:

Chỉ áp dụng cho sản phẩm chính hãng

 • Ổ cứng di động & để bàn Seagate 2TB trở lên
 • Ổ cứng di động & để bàn LaCie *
 • Ổ cứng di động SSD *
 • Ổ cứng PC/Laptop BarraCuda 2TB trở lên
 • Ổ cứng NAS IronWolf, IronWolf Pro 2TB trở lên
 • Ổ cứng CCTV SkyHawk, SkyHawk AI 2TB trở lên

* Riêng dòng sản phẩm LaCie và SSD áp dụng toàn bộ dung lượng

Làm thế nào để biết ổ cứng Seagate của tôi là hàng chính hãng?

IV. CÁCH THỨC THAM GIA:

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi (CTKM), khách hàng khi mua ổ cứng được phân phối chính hãng của Seagate tại Việt Nam, có dung lượng từ 2TB trở lên sẽ nhận được một lượt quay may mắn nhận quà ngẫu nhiên từ Seagate Việt Nam (01 hoá đơn / lượt quay).

Người tham gia khi mua từ 2 ổ cứng Seagate chính hãng có dung lượng 2TB trở lên có thể tách hoá đơn để nhận được 2 lượt nhận quà tối đa. Mỗi khách hàng khi tham gia chương trình, chỉ được quay may mắn tối đa không quá 02 lượt quay trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Sau khi mua hàng, khách hàng truy cập vào link chương trình Tại đây để quay và nhận thưởng.

Khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu, gồm:

 • Họ Tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ nhận quà
 • Email
 • Tên cửa hàng đã mua sản phẩm
 • Ảnh chụp hóa đơn mua hàng và sản phẩm (thể hiện rõ số Serial Number)

Sau khi khách hàng điền đầy đủ thông tin, hệ thống kiểm tra đủ và đúng thông tin của người mua hàng, người mua hàng sẽ nhận được thông báo “ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG – BẠN CÓ 01 LƯỢT QUAY THƯỞNG”              

Khách hàng sau khi quay và trúng được phần quà may mắn từ chương trình, Ban tổ chức (BTC) chương trình sẽ liên hệ, xác minh và đối chiếu các thông tin của khách hàng. Sau khi xác minh đầy đủ và đúng thông tin, BTC sẽ tiến hành trao quà về cho người mua hàng. 

V. LƯU Ý THÊM:

 1. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các khách hàng là người dùng cuối bao gồm cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.
 2. Mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi, chỉ được quay may mắn tối đa không quá 02 lượt quay trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 3. Thân nhân và nhân viên Seagate tại Việt Nam, nhân viên của các nhà phân phối Seagate tại Việt Nam, nhân viên các đại lý Seagate, thân nhân và nhân viên Công ty TNHH Tiếp Thị Truyền Thông DO là đơn vị quảng cáo, tổ chức, in ấn cho chương trình khuyến mãi này không được tham dự chương trình khuyến mãi.
 4. Trong quá trình kiểm tra, nếu phát hiện các thông tin của người tham gia không hợp lệ thì BTC có quyền yêu cầu bổ sung thông tin hoặc từ chối trao giải và giữ lại phần quà may mắn đó để trao cho khách hàng may mắn kế tiếp.
 5. Seagate có quyền sử dụng hình ảnh người trúng giải cho các mục đích quảng cáo và truyền thông tại Việt Nam.
 6. Khách hàng sau khi quay và trúng được phần quà may mắn từ chương trình, BTC chương trình sẽ liên hệ, xác minh và đối chiếu các thông tin của khách hàng. Sau khi xác minh đầy đủ và đúng thông tin, quà sẽ được chuyển phát đến người trúng giải trong vòng 30 ngày làm việc tính từ ngày khách hàng xác nhận các thông tin nhận quà.
 7. Nếu sau 7 ngày, BTC không thể liên lạc được với người trúng giải hoặc người trúng giải không phản hồi các thông tin từ BTC hoặc người trúng giải không đến nhận quà theo yêu cầu, đồng nghĩa với việc người trúng giải từ chối giải thưởng, và giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 8. Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở và đóng khoản thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định (nếu có).
 9. Mọi thắc mắc cần được tư vấn và giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp thông qua email: seagate.partner@gmail.com
Seagate
L o a d i n g